03/09/2024 - 08:20
22

Chiều ngày 30/8/2024, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Đội Cấn tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu Cấp uỷ, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc và nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền năm 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường; đồng chí Nguyễn Hoàng Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường; các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy; lãnh đạo HĐND, UBND; Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí cán bộ, công chức phường; lãnh đạo Công an phường; Trạm Y tế phường; lãnh đạo các Trường THCS, Tiểu học, Mầm non Đội Cấn; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng Ban Công tác Mặt trận và đại diện Nhân dân trên địa bàn phường.

Đại biểu dự hội nghị (1).jpg  Các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tất Thành, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, thông báo những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 7 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2024.

Các ý kiến của đại biểu dự hội nghị tập trung các nội dung về khó khăn trong sử dụng sổ tay đảng viên; công tác quản lý đất đai, xây dựng; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân thuộc vùng quy hoạch; khó khăn trong việc kiện toàn lực lượng tham gia an ninh trật tự ở cơ sở; việc thu thuế phi nông nghiệp; việc thu nộp quỹ công chuyên dùng...

Tại hội nghị lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường đã tiếp thu, trả lời các ý kiến của đại biểu và giao cho các bộ phận chuyên môn tổng hợp, đề xuất các giải pháp để triển khai, thực hiện trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Hoàng nghĩa tiếp thu ý kiến của đại biểu.jpgĐồng chí Nguyễn Hoàng Nghĩa, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường tiếp thu các ý kiến tại hội nghị

Phát biểu và kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng ủy phường, tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến của các đại biểu và đề nghị người đứng đầu cấp ủy, chính quyền tăng cường hoạt động đối thoại trực tiếp với cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân, để kịp thời có những giải pháp cụ thể nâng cao chất lượng lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; công tác quản lý, điều hành của chính quyền, tạo sự đồng thuận cao trong xã hội và mong muốn nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái; thực hiện có hiệu quả công tác giám sát, phản biện xã hội; phát huy vai trò, trách nhiệm trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh; góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Đội Cấn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020-2025.

Nguyễn Xuân Hiền tổ 22.jpg

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

Công dân tổ 2.jpg

Đại biểu phát biểu ý kiến tại hội nghị

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐỘI CẤN

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Thị Hiền - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300 - Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: