Phường Đội Cấn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND thành phố khóa XXII và Đại biểu HĐND phường khóa II trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

06/06/2024 - 08:26
139

Sáng ngày 05 tháng 6 năm 2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường phối hợp với Thường trực HĐND, UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa đại biểu HĐND thành phố khóa 22 và Đại biểu HĐND phường khóa II, với cử tri tổ dân phố 1, 2 và đại biểu cử tri phường Đội Cấn trước kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố và HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có đồng chí Lê Công Đại, Ủy Viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố; đồng chí  Đoàn Khắc Mười, Bí thư Đảng ủy xã Thái Long, Đại biểu HĐND thành phố; Đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Đội Cấn, đại biểu HĐND thành phố; các đồng chí là đại biểu Hội đồng nhân dân phường.

Đồng chí Lê Công Đại, Ủy Viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố

Về phía Đảng uỷ phường có đồng chí Nguyễn Quốc Vinh, Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí lãnh đạo HĐND, Uỷ ban nhân dân phường, các tổ chức Chính trị xã hội phường; các đồng chí là Bí thư chi bộ; Trưởng Ban công tác mặt trận và cử tri tổ 1, 2 phường Đội Cấn.

Các đại biểu dự hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Đội Cấn, Đại biểu HĐND thành phố khóa XXII đại diện tổ đại biểu HĐND thành phố khóa XXII thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 8, báo cáo kết quả việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo Quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 thánh cuối năm 2024, thông báo nội dung chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khóa XXII.

Đồng chí Hoàng Thị Thanh Xuân, Đại diện tổ Đại biểu HĐND thành phố báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND phường báo cáo tại hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Đội Cấn đồng tình với dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8, HĐND thành phố khóa XXII, HĐND phường Đội Cấn khóa II. Hội nghị có 05 ý kiến tập trung vào các nội dung như đề nghị xem xét lại Quyết định của Tòa án đối với vụ kiện dân sự giữa Công ty cổ phần chè Sông Lô với một số hộ dân được giao khoán đất tại tổ dân phố 2, phường Đội Cấn; các cấp quan tâm sửa chữa nâng cấp đập Kháng Thọ để giữ nước phục vụ sản xuất của nhân dân; đề xuất nâng cấp và làm lại đường liên tổ đi qua ba tổ dân phố (tổ 1, tổ 3, tổ 4)…

Cử tri Khổng Văn Nam, tổ dân phố 2

Cử tri Phan Văn Đấu tổ dân phố 1

Cử tri Phan Văn Đức, tổ dân phố 7

Những ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Đội Cấn, tổ Đại biểu HĐND thành phố và HĐND phường tiếp thu, làm rõ, trả lời và tổng hợp, chuyển đến các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Đồng chí Nguyễn Tất Thành, Phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường tiếp thu các ý kiến tại hội nghị

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Lê Công Đại, Ủy Viên BTV Thành uỷ, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, Trưởng Ban pháp chế HĐND thành phố khẳng định quan điểm của lãnh đạo thành phố, lãnh đạo phường là luôn lắng nghe ý kiến đóng góp chính đáng của cử tri để kịp thời điều chỉnh các chính sách cho phù hợp. Các đồng chí cũng mong muốn cử tri chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; tích cực tham gia giám sát cộng đồng; chia sẻ với Nhà nước, Chính quyền địa phương từng bước tháo gỡ khó khăn, vướng mắc. Với các ý kiến, kiến nghị khác không thuộc thẩm quyền sẽ được tiếp thu và tổng hợp để chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp cho người dân.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG ĐỘI CẤN

Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Tuyên Quang

Đơn vị thường trực: Trung tâm Văn hóa - Truyền thông và Thể thao Thành phố Tuyên Quang

Trưởng Ban biên tập: Bà Trần Thị Hiền - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy

Địa chỉ: Phường An Tường, Thành phố Tuyên Quang, Tỉnh Tuyên Quang.

Điện thoại hỗ trợ: (02073) 823 300 - Fax: (02073) 823 300 - Email: thanhpho@tuyenquang.gov.vn

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: